BÙNG NỔ BOOKING TÒA THÁP CĂN HỘ REGAL RESIDENCE LUXURY QUẢNG BÌNH

Ngày 8/6, Regal Group tổ chức chương trình đào tạo tòa nhà cao cấp Regal Residence Luxury – căn hộ ở bên biển, sóng reo ở bên thềm. Chương trình với sự tham dự của ban lãnh đạo Regal Group, các công ty thành viên, đại lý phân phối và hơn 500 chuyên viên kinh doanh, cộng tác viên trên toàn quốc. 

Sau bao ngày chờ đợi, những thông tin đầu tiên về tòa tháp căn hộ ở cao cấp bên biển Bảo Ninh đã được chủ đầu tư Regal Group hé lộ. Trước khi đi vào chi tiết, các chiến binh kinh doanh của Regal Group đã được ban lãnh đạo chia sẻ những thông tin tổng quan về siêu đô thị biển Regal Legend Quảng Bình. 

Với một lộ trình được vạch ra rõ ràng và tiến độ thi công thần tốc chất lượng đầu tư được giám sát nghiêm ngặt, siêu đô thị biển Regal Legend đang dần hiện diện trên bán đảo tỷ phú Bảo Ninh. Sự ra đời của tòa tháp tinh hoa Regal Residence Luxury là minh chứng cho một dự án đang đi đúng lộ trình và tiến độ vạch ra.

Tại chương trình, các chuyên viên kinh doanh được nghe những chia sẻ tâm huyết về tầm nhìn dự án đến từ Tổng giám đốc Regal Group Trần Ngọc Thành. Nhờ sự tiên phong, dám nghĩ dám làm, chủ đầu tư Regal Group đã mang đến tòa tháp tinh hoa 145m, cao bậc nhất duyên hải miền Trung và là biểu tượng sống đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Quảng Bình.

Sở hữu vị trí đặc biệt, Regal Residence Luxury là 1 trong 5 tòa tháp cao tầng đẳng cấp tại Regal Legend với lô đất 4 mặt tiền đường lớn 27m – 32m. Các căn hộ tại đây có tầm nhìn 4 mặt thoáng đãng, nhìn ra hồ Regal Lake, sông Nhật Lệ và đặc biệt là bãi tắm biển Bảo Ninh xinh đẹp. 

Khi đến với Regal Residence Luxury, mỗi cư dân còn được hưởng một hệ sinh thái tiện ích đặc quyền, đẳng cấp quốc tế, chuẩn resort 6 sao. Các căn hộ ở ven biển đảm bảo pháp lý khẳng định cho một dự án sở hữu lâu dài và tiềm năng đầu tư, kinh doanh chắc chắn.

Trước sức nóng của tòa tháp đẳng cấp dần lộ diện, nhiều chuyên viên kinh doanh đã không ngừng đặt câu hỏi, tâm đến dự án. Các thông tin về tiềm năng đầu tư bất động sản dòng tiền gói Icity – Marriott, chính sách bán hàng, giá bán dự kiến, chương trình thi đua thưởng nóng, ưu đãi kích cầu…đã được ban lãnh đạo giải đáp và trình bày cụ thể, chi tiết.

Cùng với việc công bố hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn và các phương thức thanh toán linh hoạt, Regal Residence Luxury đã ngay lập tức bùng nổ booking ngay sau buổi ra mắt, mở ra cơ hội an cư, đầu tư bậc nhất thị trường nhà ở miền Trung.

Trong khuôn khổ buổi lễ, chủ đầu tư Regal Group cũng trao giải cho các chuyên viên kinh doanh, các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua đồng thời tuyên dương các chuyên viên kinh doanh xuất sắc đã có những booking đầu tiên.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Thông tin chi tiết dự án tại trang web: https://regallegend.vn

 

các tin liên quan