Đất Xanh Miền Trung bổ nhiệm các cá nhân xuất sắc và trao chỉ tiêu kinh doanh 2022

Ngày 16/02 vừa qua, Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức thành công Lễ ra quân bổ nhiệm và trao chỉ tiêu 2022 tại tòa nhà trụ sở. Chương trình là phát súng đầu tiên mở ra chặng đường 2022 đầy ấn tượng và rực rỡ của Đất Xanh Miền Trung.

2021 là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với nền kinh tế nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng do ảnh hưởng kéo dài của dịch bệnh. Thế nhưng, với nguồn lực vững mạnh và chiến lược chuẩn bị trong nhiều năm, sự kiên định với mục tiêu lớn, Đất Xanh Miền Trung đã biến 2021 thành một năm bàn đạp cho thập kỷ chuyển mình lịch sử. Cùng với đó, toàn thể CBNV cũng như đội ngũ chuyên viên kinh doanh đã cố gắng, nỗ lực để hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra, đưa con thuyền lớn Đất Xanh Miền Trung chinh phục được những thành tựu nhất định.

Bước sang năm 2022 – một năm mà nền kinh tế được nhận định sẽ dần phục hồi và có nhiều chuyển biến tích cực, đây là một chặng đường mới hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội để toàn thể CBNV tiếp tục dấn thân vào đam mê – phát triển và tỏa sáng.


Đại diện các đơn vị kinh doanh nhận chỉ tiêu hoạt động cho năm 2022. Đây được xem vừa là trọng trách, vừa là mục tiêu và động lực để toàn thể CBNV Kinh doanh của Đất Xanh Miền Trung có thể phấn đấu, nỗ lực gặt hái quả ngọt trong năm Nhâm Dần.


Được làm việc và phát triển năng lực tại Đất Xanh Miền Trung, mỗi thành viên đều luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và mục tiêu chung to lớn của Tổng Công ty. Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo cũng đã tiến hành bổ nhiệm các nhân sự có thành tích xuất sắc đảm nhiệm những cương vị mới, cụ thể:

Anh Lê Hữu Ngọc, được bổ nhiệm vị trí Phó phòng Kinh doanh 1 – sàn HO
Chị Bùi Thị Mỹ Hường, được bổ nhiệm vị trí Phó phòng Kinh doanh 3 – sàn HO
Anh Lê Nguyễn Thành Minh, được bổ nhiệm vị trí Phó phòng Kinh doanh – sàn Phú Yên


Ngoài ra, vị trí Trưởng nhóm Kinh doanh cũng ghi nhận những gương mặt triển vọng mới, cụ thể:

Anh Hoàng Văn Đức, được bổ nhiệm vị trí Trưởng nhóm Kinh doanh – Phòng Kinh doanh 1 – sàn HO
Anh Trần Ngọc Thực, được bổ nhiệm vị trí Trưởng nhóm Kinh doanh – Phòng Kinh doanh 2 – sàn HO
Chị Huỳnh Thị Xuân Lộc, được bổ nhiệm vị trí Trưởng nhóm Kinh doanh Sàn khu Nam
Anh Mai Thành Luân, được bổ nhiệm vị trí Trưởng nhóm Kinh doanh Sàn khu Nam

Hơn 1 thập kỷ hình thành, chuyển mình và phát triển, Đất Xanh Miền Trung ghi danh là một nhà phát triển bất động sản hạng sang theo các tiêu chuẩn quốc tế với hàng loạt các công trình, dự án đẳng cấp bậc nhất cùng doanh số thu về vô cùng ấn tượng. Và để tiếp tục làm được những điều đó trong năm 2022 cũng như những giai đoạn tiếp theo, ắt hẳn rất cần đến những đường lối chiến lược ĐỘT PHÁ, HIỆU QUẢ, VĨ ĐẠI mà Ban lãnh đạo đề ra. Theo đó, Ông Phạm Rin – Giám Đốc Điều Hành Đất Xanh Miền Trung đã có những chia sẻ về định hướng kinh doanh cho năm 2022.


Với quyết tâm lớn vượt qua mọi thách thức, khó khăn, phát huy hết năng lực vốn có của mình, con thuyền lớn Đất Xanh Miền Trung sẽ tiếp tục lớn mạnh. Năm 2022 sẽ mở ra một thập kỷ mới chuyển mình vĩ đại, từ doanh nghiệp BĐS hạng sang, Đất Xanh Miền Trung tiên phong trở thành doanh nghiệp đa ngành, cung cấp hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ quy mô, đạt chuẩn quốc tế tiên phong khu vực và cả nước.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

các tin liên quan