Đất Xanh Miền Trung vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc 2021, quý I/2022 và bổ nhiệm nhiều vị trí mới

Với giá trị trao thưởng lên đến hàng tỉ đồng, hoạt động vinh danh, bổ nhiệm là hoạt động định kỳ nhằm khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc trong công tác, tạo nên nguồn cảm hứng nỗ lực phấn đấu cho các cán bộ, nhân viên Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung.

Chiều 13/04, Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức thành công chương trình vinh danh 2021, quý I/2022, thưởng Ban điều hành và bổ nhiệm nhân sự. Chương trình được tổ chức tại tòa nhà trụ sở với sự tham dự của Ban lãnh đạo tổng công ty Đất Xanh Miền Trung, đại diện các công ty thành viên cùng những cá nhân, tập thể tiêu biểu.

Năm 2021 đầy biến động đã qua đi với vô vàn gian khó nhưng cũng đầy xúc cảm khi Đất xanh Miền Trung từng bước vượt qua thách thức, vươn lên chinh phục nhiều dấu mốc quan trọng trên hành trình trở thành doanh nghiệp tỷ đô. Đóng góp vào sự thành công đó là sự cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ Lãnh đạo, cán bộ nhân viên toàn hệ thống.

Những bó hoa thay cho lời chúc mừng, đồng thời cũng là sự tri ân mà Ban lãnh đạo gửi tới Ban điều hành, Cán bộ nhân viên, tập thể đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vào sự phát triển chung của tổng công ty.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo cũng đã công bố quyết định kiêm nhiệm, bổ nhiệm các nhân sự có thành tích xuất sắc đảm nhiệm những cương vị mới.


Chương trình đã diễn ra thành công trong không khí trang trọng, hứng khởi và toàn thể thành viên Đất Xanh Miền Trung cũng thể hiện sự quyết tâm chinh phục những mục tiêu trong thập kỷ phát triển mới.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

các tin liên quan