Regal group HEAD OFFICE

TỔNG QUAN

Regal Group Head Office nằm trên trục đường Võ Văn Kiệt, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng, tuyến đường có kết nối giao thông quan trọng và đẹp nhất của thành phố. Góc làm việc hướng ra sông Hàn xanh mát, uốn lượn thơ mộng, phía xa là hình ảnh cây cầu Rồng với tầm nhìn thoáng đãng chắc chắn sẽ tạo nên hiệu ứng mới mẻ cho thị giác và cảm giác làm việc đầy hứng khởi. Tòa nhà Regal Group Head Office  là môi trường làm việc tốt nhất tại miền Trung cũng như tạo được sự khác biệt trong lĩnh vực cho thuê văn phòng trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.

Tổng diện tích: 2000m2 sàn xây dựng.

Quy mô: 12 tầng

Địa chỉ: 52 – 54 Võ Văn Kiệt, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Regal Group Head Office tọa lạc tại địa chỉ 52 – 54 Võ Văn Kiệt, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng, tuyến đường có kết nối giao thông quan trọng và đẹp nhất của thành phố. Góc làm việc hướng ra sông Hàn xanh mát, uốn lượn thơ mộng, phía xa là hình ảnh cây cầu Rồng với tầm nhìn thoáng đãng chắc chắn sẽ tạo nên hiệu ứng mới mẻ cho thị giác và cảm giác làm việc đầy hứng khởi.

TIỆN ÍCH

Được phát triển theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A nên mọi thiết kế trong văn phòng đều phát huy khả năng kích thích sáng tạo cho người làm việc, không gian xanh tạo cảm giác thoải mái, khơi nguồn sáng tạo và dễ dàng kết nối con người với nhau. Đặc biệt, với những tiện nghi được đầu tư kỹ càng như phòng họp thông minh, khu vực giải trí có đầy đủ các trò chơi cho đến khu vực canteen hướng nhìn ra biển cực kỳ đẳng cấp… Ngoài ra với vị trí đắc địa, văn phòng còn đảm bảo sự thuận tiện trong việc di chuyển khi nằm ở ngay trung tâm Thành phố Đà Nẵng.

Sảnh lễ tân

Phòng hội nghị

phong làm việc tại Regal Office

Phòng làm việc

Phòng làm việc của CEO

Phòng Giải Trí

Canteen, Sky bar

Hấp dẫn và khác biệt nhất của tòa nhà chính là hệ thống Led chiếu sáng nghệ thuật. Được thi công và hoàn thiện trong vòng một tháng, hệ thống ánh sáng tòa nhà Head Office với hàng nghìn cụm chip led Cree được nhập khẩu từ Mỹ có nhiều tính năng ưu việt. Hệ thống này được điều khiển phối hợp với nhau biến cả tòa nhà thành một màn hình khổng lồ với những hiệu ứng được thay đổi liên tục. Đây không phải là lần đầu tiên Regal Group ứng dụng hệ ánh sáng thông minh vào những dự án tầm cỡ của mình. Trước đó, nhà phát triển dự án uy tín hàng đầu miền Trung này đã tích hợp hệ chiếu sáng cho từng căn nhà và cả khu đô thị mà mình đang phát triển như One River, Lakeside Palace, Marina

TIẾN ĐỘ

Đã đi vào vận hành từ 2018