Bùng nổ cảm xúc cùng hội thao “Biểu tượng thất truyền – Đột phá vĩ đại”

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 11 năm thành lập Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung, sáng ngày 19/3, hội thao “Biểu tượng thất truyền – Đột phá vĩ đại” đã diễn ra tại khuôn viên dự án Regal Victoria với sự tham gia của hàng trăm cán bộ nhân viên.


Hơn 300 trái tim hòa làm một cùng chinh chiến hội thao với tên gọi độc đáo “Biểu tượng thất truyền – Đột phá vĩ đại”. Hội thao là hành trình gắn kết mà ở đó các đội chơi cần trải qua 5 chặng đường thử thách để truy tìm những biểu tượng thất truyền và giải mã những bài toán hóc búa từ ban tổ chức để chinh phục giải thưởng giá trị. Ngay từ những giây phút đầu tiên, không khí sôi động, hào hứng tại khu biệt thự đảo ngọc quốc tế Regal Victoria hứa hẹn một hội thao bùng nổ nhiều cảm xúc.


Các đội chơi có mặt từ rất sớm với khí thế hừng hực chiến đấu

Những giây phút sôi nổi, kịch tích và cảm xúc bùng nổ là những khoảnh khắc ấn tượng, rực rỡ mà hội thao mang lại.


Những cái nắm tay thắt chặt tình đoàn kết, sức mạnh tập thể chinh phục mọi thử thách

Kết thúc sự kiện, BTC đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 2 giải Khuyến Khích cho các đội tham gia thi đấu với tổng giải thưởng lên đến 14 triệu đồng.


Chủ nhân của những giải thưởng giá trị đã lộ diện

Có thể nói hội thao lần này chính là sân chơi hấp dẫn thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe, tôn vinh sự đoàn kết, cầu nối gắn bó của CBNV công ty hướng đến chào mừng kỷ niệm 11 năm thành lập Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung.
Một số hình ảnh tại hội thao:

các tin liên quan