Đất Xanh Miền Trung - Nhà phát Bất động sản uy tín hàng đầu

Castia Homes là dòng sản phẩm nhà ở (Homes) phát triển bởi thương hiệu Castia thuộc Regal Group, tương đương tiêu chuẩn 4 sao.

Các dự án nổi bật thương hiệu Castia Homes của Regal Group có thể kể tới: Castia Infinity, Castia Palace, Castia Palm… với vẻ đẹp đương đại cảm hứng châu Âu ấn tượng, sở hữu bảng vật liệu cao cấp nổi bật so với các dự án cùng phân khúc. Đá Marble Travertine ốp toàn bộ mặt dựng, hệ cửa khung inox 8K nhập khẩu Hàn Quốc, kính hai lớp phủ Low-E có khả năng cách âm, cách nhiệt, cản tia UV bảo vệ sức khỏe người dùng. So với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường, các dự án dòng Casita của Regal Group được xây dựng ở mức độ hoàn thiện tinh xảo nhất, mang đến diện mạo sang trọng, phong cách châu Âu chưa từng có cho khu vực.

CÁC DỰ ÁN

Castia Dragon by Castia Homes

Castia Dragon
by Castia Homes

Castia Dragon Da Nang là khu đô thị Châu Âu kiểu mẫu sở hữu tiện ích vượt trội mang phong cách đặc trưng của xứ sở hoa anh đào, với quy mô 78 ha bao gồm nhiều hạng mục đa dạng trong một khu vực hệ thống hạ tầng chất lượng, cùng tiện ích cao cấp, dịch vụ khép kín và cảnh quan xanh ôm trọn xung quanh.

Xem thêm

Castia Palm by Castia Homes

Castia Palm
by Castia Homes

Castia Palm là dự án shophouse kinh doanh ven biển được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với các thiết kế sáng tạo, tối ưu về công năng và đa dạng về diện tích.

Xem thêm

Castia Palace by Castia Homes

Castia Palace
by Castia Homes

Castia Palace là khu đô thị sinh thái – thông minh sở hữu thiết kế và kiến trúc độc đáo vượt trội với quy mô 46 ha. Đây là mô hình nhà phố đầu tiên triển khai hệ thống nhà công nghệ theo tiêu chuẩn hiện đại với việc điều khiển hoàn toàn bằng thiết bị thông minh, hệ vật liệu ngoại nhập được lựa chọn tỉ mỉ mang lại không gian sống lý tưởng, hiện đại bậc nhất cho cư dân nơi đây.

Xem thêm

Castia Infinity by Castia Homes

Castia Infinity
by Castia Homes

Castia Infinity là phân khu shophouse thuộc dự án Lakeside Palace được mệnh danh là cung điện bên hồ. Dự án sở hữu diện tích hơn 46 ha được quy hoạch với concept “xanh – thông minh – đa tiện ích” kết hợp với công nghệ tạo nên một khu đô thị đẳng cấp theo chuẩn smart city đầu tiên tại Đà Nẵng.

Xem thêm

VỀ CASTIA HOMES

Các dự án nổi bật thương hiệu Castia Homes của Regal Group có thể kể tới: Castia Infinity, Castia Palace, Castia Palm… với vẻ đẹp tân cổ điển châu Âu ấn tượng, sở hữu bảng vật liệu cao cấp nổi bật so với các dự án cùng phân khúc.

Đất Xanh Miền Trung - Nhà phát Bất động sản uy tín hàng đầu

Đá Marble Travertine ốp toàn bộ mặt dựng, hệ cửa khung inox 8K nhập khẩu Hàn Quốc, kính hai lớp phủ Low-E có khả năng cách âm, cách nhiệt, cản tia UV bảo vệ sức khỏe người dùng. So với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường, các dự án dòng Casita của Regal Group được xây dựng ở mức độ hoàn thiện tinh xảo nhất, mang đến diện mạo sang trọng, phong cách châu Âu chưa từng có cho khu vực.

TIN TỨC

Đất Xanh Miền Trung - Nhà phát Bất động sản uy tín hàng đầu