Khu vực nào được người nước ngoài chọn sinh sống ở Đà Nẵng?

Đà Nẵng đang dần chứng tỏ vị thế của một thành phố đáng sống khi nơi đây không chỉ là một lựa chọn du lịch, nghỉ dưỡng mà dần trở thành quê hương thứ 2 của nhiều công dân nước ngoài. Trong đó, khu vực phía Nam được nhiều người nước ngoài ưa chuộng.

 

Đà Nẵng đang dần chứng tỏ vị thế của một thành phố đáng sống khi nơi đây không chỉ là một lựa chọn du lịch, nghỉ dưỡng mà dần trở thành quê hương thứ 2 của nhiều công dân nước ngoài. Trong đó, khu vực phía Nam được nhiều người nước ngoài ưa chuộng.

Sự phát triển du lịch với hàng loạt các dự án đầu tư, dịch vụ chất lượng quốc tế, an ninh ổn định giúp Đà Nẵng dần trở thành điểm đến hấp dẫn, an toàn, thân thiện của du khách trong và ngoài nước. Cùng với đó sự phát triển vượt bậc của hạ tầng đô thị đưa Đà Nẵng trở thành nơi đầu tư, sinh sống và làm việc lâu dài của người nước ngoài tại Việt Nam. Với những giá trị sống tuyệt vời, tạp chí du lịch danh tiếng Live and Invest Overseas (LIO) đã bình chọn Đà Nẵng là 1 trong 10 thành phố đáng sống nhất của người nước ngoài.

 

Quy hoạch vùng tổng thể theo kiểu Thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích và phong cách sống, bảo vật lưu truyền về giá trị văn hoá mỗi công trình đang hình thành rõ rệt tại vùng Đông Nam Thành phố Đà Nẵng và Thành Phố Hội An. 

Một trong những khu vực tập trung cộng đồng cư dân nước ngoài sinh sống và làm việc nhiều nhất tại Đà Nẵng phải kể đến khu vực Nam Đà Nẵng. Sở hữu lợi thế lớn khi vị trí gần trung tâm thành phố cùng địa thế đắt giá gần sông, kề biển, không gian xanh, khí hậu trong lành, khu vực Nam Đà Nẵng thu hút lượng lớn kiều bào và người ngoại quốc đến sinh sống. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế khu vực này được hoàn thiện và đi vào hoạt động như trường liên cấp quốc tế Singapore, trường quốc tế Hoa Kỳ APU, bệnh viện quốc tế Hàn Quốc, trung tâm thương mại VV Mall…cùng hàng loạt resort 5 sao trên cung đường biển tỷ đô Đà Nẵng – Hội An biến nơi đây trở thành trung tâm phát triển du lịch, dịch vụ sôi động mới của Đà thành.
Sự xuất hiện của các đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích đẳng cấp cùng dịch vụ an ninh chuẩn quốc tế tại các khu vực gần biển, sông, liền kề các khu resort, khu nghỉ dưỡng tại Nam Đà Nẵng trở thành lựa chọn lưu trú của đại đa số cư dân quốc tế. Không gian sống tách biệt với sự ồn ào, xô bồ của thành phố nhưng lại đầy đủ các loại hình dịch vụ vui chơi, giải trí, mua sắm tiêu chuẩn quốc tế  cùng cộng đồng cư dân tri thức, thành đạt là nơi an cư lý tưởng.

 

Một trong những khu biệt thự đang được giới nhà giàu chọn là nơi sinh sống. 

Tọa lạc tại khu Villa compound đẳng cấp view sông Cổ Cò phía Nam Đà Nẵng, Regal Victoria phát triển bởi thương hiệu Regal Homes thuộc Đất Xanh Miền Trung bao quanh bởi kênh sinh thái trong lành với thiết kế vị lai độc bản được dành riêng cho những chủ nhân xứng tầm. Những căn villa triệu đô với không gian sống sang trọng, chất lượng sống tinh hoa với hệ ngoại thất xa xỉ, hội tụ tất cả những tiện ích nội – ngoại khu hoàn hảo cùng chuẩn sống xanh an yên sẽ mang đến cuộc sống thịnh vượng cho gia chủ, đáp ứng kỳ vọng với những tiêu chuẩn quốc tế cho những công dân ngoại quốc muốn lưu trú, định cư tại Đà Nẵng.

 

Nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP cũng là nhà đầu tư lớn tại biệt thự triệu đô Regal Victoria.

 

Một cuộc sống như mơ tại biệt thự đảo ngọc với đa tầng trải nghiệm Sống Sang – Sống Chất – Sống Xanh sẽ là chốn an cư, nghỉ dưỡng đầy cảm xúc và là báu vật truyền đời vô giá của giới tinh hoa.

 

các tin liên quan